• Trạm Tuyển Sinh - AUM Việt Nam: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

 • daihoctructuyen@tnu.edu.vn

 • Hotline: 0914.709.118

Tìm kiếm bài viết của Đại Học Thái Nguyên

Nhập tìm kiếm

Sự kiện chia sẻ: Trí nhớ dài lâu – Học sâu nhớ mãi

Nội dung bài viết

Sự kiện chia sẻ: Trí nhớ dài lâu – Học sâu nhớ mãi

  TRUNG TÂM VMC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN CHIA SẺ KIẾN THỨC: TRÍ NHỚ DÀI LÂU – HỌC SÂU NHỚ MÃI


  Nhiều người trong xã hội hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề liên quan đến trí nhớ, nhất là những người trẻ. Phần lớn nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ căng thẳng, áp lực công việc, học tập,… khiến cho não bộ quá tải. Do vậy, phát triển bản thân cũng trở nên khó khăn hơn nhiều.

  Hiểu được điều này, tối ngày 25/06/2022, Trung tâm VMC đã phối hợp cùng Trung tâm đào tạo từ xa – Đại học Thái Nguyên, tổ chức sự kiện với chủ đề: Trí nhớ dài lâu, học sâu nhớ mãi.

  Buổi giao lưu với sự góp mặt của Bác sĩ Lê Hải – Bác sĩ CKI Y học cổ truyền đã giúp giải đáp nhiều câu hỏi từ học viên về các vấn đề liên quan đến trí nhớ, và cách để cải thiện trí nhớ hiệu quả.

  Nội dung sự kiện

  Nguyên nhân gây giảm trí nhớ và khả năng tập trung.
  Huyệt đạo – giải pháp đặc biệt hiệu quả
  Kĩ thuật tự dùng huyệt cho người mới học
  Đặc biệt, sự kiện đã thu hút được rất nhiều người quan tâm, hỏi đáp về những vấn đề mà bản thân đang gặp phải trong quá trình học tập và ghi nhớ.

  Và Trung tâm VMC, Trung tâm đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng với nhiều khóa học ngắn hạn, sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khỏe chủ động.

  Để xem lại video sự kiện, quý vị khán giả vui lòng tìm kiếm trên kênh youtube với từ khóa “Trung tâm VMC Việt Nam“

  —————

  Hiện tại Trung tâm VMC vẫn đang tổ chức giao lưu trực tuyến MIỄN PHÍ về chăm sóc sức khỏe cho người lao động trong các đơn vị tổ chức. Quý đơn vị, tổ chức có nhu cầu xin vui lòng liên hệ